So sánh sản phẩm

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

LỜI GIỚI THIỆU
 
Công ty Cổ phần sản xuất và xây dựng Thịnh An được thành lập năm 2010 với đội ngũ chuyên gia,  kiến trúc sư, kỹ sư, các cán bộ kỹ thuật chuyên ngành đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm. Được thử thách qua nhiều công trình lớn hạng A và cấp nhà nước.
 
Trải qua quá trình phát triển xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể nhân viên, kỹ sư, công nhân lành nghề; Công ty đã luôn đạt được doanh thu, lợi nhuận với sự tăng trưởng cao. Tình hình tài chính lành mạnh. Các chính sách thuế, bảo hiểm đối với Nhà nước và người lao động luôn được thực hiện nghiêm túc, đúng hạn. Thương hiệu của Công ty ngày càng được khẳng định trên thị trường.
 
Cùng với sự phát triển của mình, Công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, kỹ sư hùng hậu, được đào tạo cơ bản và có kinh nghiệm quản lý, tổ chức thi công; Đã đầu tư các trang thiết bị thi công phù hợp, hiện đại. Do đó, Công ty đã có đủ khả năng tổ chức và thực hiện các dự án, công trình có yêu cầu kỹ thuật cao, có đòi hỏi về mỹ thuật đẹp; đảm bảo chất lượng, tiến độ; cũng như có giá trị lớn, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.
 
Trong những năm qua, Công ty đã tham gia thi công nhiều công trình được Chủ đầu tư tín nhiệm và đánh giá cao. Với năng lực của mình cùng với Hệ thống quản lý chất lượng, chúng tôi cam kết đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của quý Khách hàng.
Xin trân trọng cảm ơn.

 


 
Tags:

Chat Facebook